Bình sữa Dr Brown: Ưu thế cho sức khỏe của trẻ

Bình sữa Dr brown nổi tiếng là bình sữa không chứa chất BPA, đặc thù bởi hệ thống van thông khí dạng hai mảnh đảm bảo chất lượng, an toàn cho bé. Đây sẽ là sản phẩm được các chị em phụ nữ Việt tin dùng cho trẻ yêu – tham khảo tại MeMua.vn bình sữa dr brown.

Bình sữa Dr Brown không có Bisphenol A (BPA): Bisphenol A (BPA) được dùng từ những năm 1960, là một hóa chất công nghiệp trong thành phần sản xuất các loại chai nhựa cứng và hộp đựng thực phẩm, gồm các chất polymer dẻo nóng & trong suốt dùng để tráng bên trong các hộp đựng bằng nhựa & kim loại nhằm cất giữ, chống già nua, chống thấm, ăn mòn… BPA có thể thôi nhiễm khi bao bì được đun nóng, được làm sạch bằng các chất tẩy rửa mạnh hoặc tiếp xúc với đồ ăn hoặc đồ uống có tính axit nên rất không an toàn. Thành phần BPA này có cả trong núm ti, bình sữa, đồ chơi… là những sản phẩm dành cho trẻ sơ sinh và trẻ con. Theo Bộ Y tế Canada, BPA có thể gây nên những hoán đổi tiêu cực khôn lường cho sức khỏe con người, có khả năng phá hủy nội tiết tố và được coi là nguyên do dẫn đến các bệnh như u nguyên bào thần kinh, mập phì, rối loạn tuyến giáp, ung thư, vô sinh ở cả nam & nữ, dậy thì sớm… Đây là một chất rất nguy hiểm nếu trẻ con sớm tiếp xúc với BPA sẽ có khả năng bị tổn thương vĩnh viễn.

binh sua dr brown
Bình sữa Dr Brown: Ưu điểm cho sức khỏe của trẻ

Bình sữa Dr Brown đặc biệt không chứa chất BPA, PVC, chì hoặc Phthalate, được xuất xưởng bằng nhựa Polypropylene (PP) giúp duy trì các vitamins C, A & E. Hơn nữa, giúp bé giảm hiện tượng nôn mửa, đầy hơi, ợ chua… Tạo ra dòng áp lực dương & loại bỏ hiện tượng chân không, giảm tới mức thấp nhất quá trình oxy hóa trong sữa.

Được đặc thù bởi hệ thống van trong thông khí dạng hai mảnh, Bình sữa cổ hẹp Dr. Brown hoạt động hoàn toàn không giống các hình dáng khác. Nhờ có hệ thống van khí này mà bình sữa luôn được thông hơi nhằm bảo đảm vùng chân không tự do trong quá trình ăn của bé, ta gọi là dòng áp lực dương, khá giống như quá trình cho bé bú bằng sữa mẹ. Khi trẻ bú bình, khí được thông từ núm vú qua hệ thống van khí rồi đi vòng đến điểm cuối cùng của bình sữa mà không qua sữa mẹ hoặc sữa bột. Chính vì thế, khí chẳng bao giờ bị hòa lẫn vào sữa và làm giảm quá trình oxy hóa đồng thời duy trì được các chất lượng dinh dưỡng cần thiết như Chất dinh dưỡng C, A, E. Trẻ sẽ bú thoải mái hơn vì hệ thống van thông khí sẽ giúp bé tránh được các hiệu ứng tiêu cực của chân không hay việc không thoải mái khi nuốt phải các bọt khí. Điều này giúp cắt giảm các vấn đề khi cho trẻ ăn như là đầy hơi, nôn mửa, ợ chua…Sữa mẹ hoặc sữa bột chảy tự do mà không làm nhúm núm vú.

Bình sữa Dr Brown đảm bảo an toàn cho bé. Một nghiên cứu tính lượng chất dinh dưỡng cần thiết từ trong sữa mẹ hay sữa bột trong khoảng 20 phút khi trẻ ăn cho thấy rằng sử dụng Bình sữa thông khí Dr Brown sẽ duy trì được lượng vitamine quan trọng như Chất dinh dưỡng A, C, E. Bình sữa Dr brown giúp duy trì vitamin nhờ hệ thống van trong thông khí được cấp bản quyền chứng minh rằng sẽ giảm thiểu quá trình oxy hóa của sữa mẹ hoặc sữa bột nhằm duy trì các vitamin cần thiết. Đồng thời, bình sữa thương hiệu Dr Brown thông khí hoàn toàn được design nhằm cung cấp một quá trình bú chân không khá giống như là bú mẹ. Đồng thời, hệ thống van khí giúp trẻ tránh được các hiệu ứng tiêu cực của chân không & bọt khí nhằm giảm đầy hơi, nôn mửa, ợ chua…