Bình sữa Medela Calma giúp mẹ an lòng khi cho trẻ bú bình

Hơn 50 năm hình thành và phát triển, các sản phẩm của Medela – Thụy Sĩ có mặt khắp nơi trên thế giới và là người đồng hành thân mật của hàng triệu chị em phụ nữ & trẻ em. Nếu bạn đang muốn tìm loại bình sữa bảo đảm chất lượng, sản phẩm bình sữa Medela đó là sự lựa chọn phù hợp nhất!

Bình sữa Medela Calma là sản phẩm lý tưởng cho con của bạn với kiểu mẫu đẹp, bền bỉ, núm vú Calma làm bằng silicone mềm đảm bảo rằng bé sơ sinh không tốt nhất nên thay đổi hành vi bú mẹ tự nhiên của chính mình, đồng thời không làm ảnh hưởng đến sự phát triển tự nhiên của răng miệng bé. Sản phẩm bền, với bình thân tròn, cổ rộng khó hư hại & dễ vệ sinh và khử trùng, cho dù bé bú mẹ hay bú bằng núm vú Calma thì sữa chỉ chảy khi em bé “mút sữa”, cho phép bé vẫn duy trì cách bú mẹ, đồng thời có thể chuyển từ bú mẹ sang bú Calma hoặc ngược lại một cách dễ dàng, bé có thể bú hoặc nghỉ để thở trong khi bú.

binh sua medela
Bình sữa Medela Calma – Sự lựa chọn tuyệt vời cho con yêu

Để bú được sữa mẹ, trẻ sơ sinh từ rất sớm đã học được rằng bé phải tạo được áp lực chân không thì sữa mẹ mới chảy ra. Tuy vậy, bé sẽ học một kỹ thuật bú khác hẳn với khi bé bú mẹ khi bú bình. Khi bú bình, khi trẻ muốn tạm dừng hoặc thở, dòng sữa trong bình chảy ra một cách tự động và không dừng lại. Núm vú kiểu thông thường làm cho bé bị sặc, đầy hơi hoặc trớ sữa… khiến bé bú mất tự nhiên khi bạn cho trẻ bú bình. Kết quả cũng trong nghiên cứ mới nhất của Medela phối hợp với trường Đại Học Western Australia cũng chỉ ra rằng việc tạo ra chân không là điều thiết yếu để bé bú mẹ thành công.

Đối với các bà mẹ muốn tìm loại núm vú tối ưu để nuôi con, Calma là phương án lý tưởng. Calma được phát triển dựa vào kết quả nghiên cứu của chúng tôi với Đại học University of Western Australia. Chính là lý do cớ sao Calma là núm vú lý tưởng cho em bé bú sữa mẹ, nó cho phép trẻ tự mút, nuốt và thở, như đã học được trên vú mẹ.Mặc dù bạn cho con bú hoặc sử dụng Calma, bé sẽ phải tạo ra được áp lực chân không trong miệng của mình để sữa mẹ chảy ra. Ngay sau lúc em bé tạm dừng, dòng sữa cũng không chảy nữa, điều này cũng là cách trẻ bú mẹ tự nhiên. Với Calma – núm vú lý tưởng – bé sẽ được an toàn tuyệt đối: Giống như bú mẹ , trẻ có thể Uống sữa, tạm dừng hoặc thở theo nhịp bú sinh lý tự nhiên của chính mình. Tạo ra áp lực chân không của mình thông qua sự phối hợp giữa chuyển động của lưỡi & hàm. Duy trì được cách bú mẹ tự nhiên, cho phép chuyển dễ dàng từ bú sữa mẹ xang bú Calma và trở lại.