Bình sữa Nuk – Tiện dụng cho mẹ, an toàn cho bé

Nuk là thương hiệu danh tiếng châu Âu đã nghiên cứu và cho ra đời những sản phẩm với nhiều chức năng ưu việt giúp cho các chị em phụ nữ dễ dàng hơn trong quá trình chăm lo bé. Sản phẩm bình sữa nuk phụ giúp đắc lực cho các bà vợ bà mẹ trong giai đoạn cho con bú, là một sản phẩm lý tưởng cho bé yêu của bạn bú sữa bình hàng ngày.

Là thương hiệu bình sữa nổi tiếng châu âu, NUK luôn giới thiệu & áp dụng công nghiệp mới tiên tiến nhất lên các sản phẩm của chính mình. Các sản phẩm bình sữa Nuk của Đức không phải chỉ có bảo đảm đòi hỏi về chất lượng theo tiêu chuẩn hàng đầu mà trong suốt hơn 50 năm qua, sản phẩm của Nuk còn khẳng định luôn đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Sản phẩm bình sữa Nuk vận dụng design van chống đầy hơi và hệ thống lưu thông khí NUK AIR SYSTEM chống sặc đến các kỹ thuật hút sữa mới và những ty ngậm mới nhất NUK Genius, mà với nó kiểu dáng ty NUK mang tính phù hợp răng hàm mặt đã được tối ưu hóa, giúp bé bú sữa mà không nuốt phải hơi, đồng thời giúp bé tránh các hiện tượng đau bụng, đầy hơi, 1 trong số những nguyên nhân chính khiến bé quấy khóc.

binh sua nuk
Bình sữa Nuk – Sản phẩm lý tưởng cho trẻ yêu

Bình sữa Nuk phong phú và đa dạng về vật liệu, kích thược và hình dáng, vì vậy, các mẹ có thể tùy theo nhu cầu, mức giá mà có thể tự do chọn ra được sản phẩm phù hợp với bé. Bình sữa Nuk được tạo mẫu với nhiều kích thức và nhiều hình họa tiết ngộ nghĩnh khác nhau băng chất liệu thủy tinh hoặc nhựa trong suốt với độ bền cao, cách nhiệt tốt, an toàn và không bám mỡ khi pha sữa, nắp bình có lẫy an toàn, có những vạch đo thể tích minh bạch, đĩa chặn sữa tránh rò rỉ. Hình dáng đặc biệt dễ vặn mở với đế chân vững vàng rất thuận tiện khi mang bình đi xa. Bình sữa Nuk có 2 loại là bình cổ rộng & bình cổ chuẩn để hỗ trợ việc cho bé bú trong giai đoạn bú sữa. Sản phẩm bình sữa kiểu dáng cổ chuẩn giúp dễ cầm & gọn gàng trong khi bình sữa hình dáng cổ rộng lại giúp các mẹ dễ pha sữa & vệ sinh bình.

Bình sữa Nuk design hoa văn nhiều sắc màu, nắp đậy xinh xắn sẽ mang đến cho trẻ sự thích chí và dễ dàng hơn khi cầm bình, kích thích thị giác & giúp trẻ ăn ngon miệng hơn & có thừa dung tích khác nhau. Bình sữa Nuk hoàn toàn không chứa chất BPA (bisphenol-A) – một loại hoá chất nhân tạo dùng để sản xuất nhựa PC (polycarbonate). BPA khiến cho hệ sinh dục và não của động vật sơ sinh phát triển bất thường. Chỉ cần một liều nhỏ BPA cũng có thể gây ảnh hưởng khá giống lên thai nhi người & trẻ nhỏ. Một điểm đặc biệt bình sữa sử dụng núm vú được làm với vật liệu Silicone mềm, có khả năng co giãn cao giúp cho trẻ có cảm giác mềm mại, thoải mái và hình dạng của núm vú vừa khớp với miệng bé, cho bé có cảm giác như đang bú ty mẹ, làm giảm lượng không khí nuốt vào & giúp bé giảm tới mức thấp nhất những cơn sặc sữa.