Bột ăn dặm Heinz – thương hiệu bột ăn dặm hàng đầu

Tính đến 29/09/2012, bột ăn dặm Heinz là chọn lựa hàng đầu của các chị em phụ nữ Anh Quốc theo khảo sát của Neilsen về tổng doanh số trong phân khúc bột ăn dặm các bé trong 52 tuần. Vậy tại sao đa phần bà vợ bà mẹ Anh Quốc cũng như rất nhiều chị em phụ nữ trên thế giới lại lựa chọn bot an dam heinz cho trẻ yêu của mình? Cùng tìm hiểu!

Trẻ từ sáu tháng tuổi bên cạnh nhu cầu dinh dưỡng cũng rất nên có điều kiện để hoàn thiện vị giác bởi từ thời điểm này vị giác của trẻ đã bắt đầu phát triển để khám phá thế giới mùi vị phong phú. Thế nhưng, nhiều bà vợ bà mẹ lại chỉ tập trung vào thành phần dinh dưỡng trong bữa ăn mà không quan tâm đến khoái khẩu của trẻ, điều này đã vô tình ảnh hưởng đến hiệu quả của cả quá trình ăn dặm, khiến bé chậm tăng cân, biếng ăn hoặc thậm chí là suy dinh dưỡng. Thấu hiểu được nhu cầu này, bột ăn dặm Heinz với các công thức dinh dưỡng khoa học giúp mẹ dễ dàng & thuận tiện hơn khi đổi món nhiều lần cho trẻ với rất nhiều mùi vị từ ngọt đến mặn. Bột ăn dặm Heinz với thành phần kết hợp từ hai hay nhiều loại thực phẩm cung cấp các chất đạm, chất béo, vitamine, bột, xơ… bảo đảm đủ các nhóm dinh dưỡng, đa dạng, thơm ngon. Bột ăn dặm Heinz luôn là chọn lọc tuyệt vời cho bé với nhiều sản phẩm đa dạng với nhiều mùi vị khác nhau, từ vị ngọt như cháo trái cây việt quất, cháo trái cây đào, ngũ cốc trái cây mùa hè, ngũ cốc yến mạch & chuối đến vị mặn như mỳ Ý rau củ phô mai, gà và rau củ…

Hơn thế, để sở hữu những loại bột ăn dặm vừa thơm ngon thích hợp với khoái khẩu của bé, bột ăn dặm Heinz dựa trên hệ đường ruột và nhu cầu ăn dặm của bé qua từng giai đoạn, bảo đảm thành phần dinh dưỡng đồng thời ưu tiên khâu phát triển công thức bột. Trước khi đến tay khách hàng, tất cả bột ăn dặm Heinz từ khâu chọn thành phần, pha chế công thức, kiểm nghiệm đến dùng thử và tiếp tục đánh giá, cải thiện đều được các chuyên gia thực phẩm, dinh dưỡng hàng đầu nghiên cứu, đánh giá kỹ lưỡng. Không chỉ đảm bảo sự phát triển của bé, bột ăn dặm Heinz còn giúp bé yêu thích các bữa ăn dặm của chính mình với sự phong phú về sản phẩm cùng với mùi vị thơm ngon, hấp dẫn.

bot an dam heinz
Bột ăn dặm Heinz – Sự lựa chọn hoàn hảo cho bé yêu!

Trẻ từ sáu tháng tuổi trở đi xương mở đầu phát triển và cũng chính là lúc mở đầu mọc răng, trong lúc sữa mẹ lúc này lại không đáp ứng đủ nhu cầu dinh dưỡng, bột ăn dặm Heinz giúp bé hấp thu, tiêu hóa và chuyển hóa các vitamine tốt hơn, giúp trẻ ăn ngon miệng hơn. Hơn nữa, bột ăn dặm Heinz giúp các bà chuẩn bị được một bữa ăn dặm với đầy đủ vi-ta-min cần thiết, đồng thời tiết kiệm được thời gian bởi sự chế biến nhanh gọn và giản đơn. Điểm đặc biệt, bột ăn dặm Heinz được tăng cường một số chất như sắt, canxi, chất dinh dưỡng D… là các chất dễ bị thiếu hụt trong bữa ăn thông thường của trẻ với tỷ lệ thiết yếu để hỗ trợ trẻ trong quá trình phát triển hệ xương và quá trình mọc răng.

Ở độ tuổi ăn dặm, dù hệ tiêu hóa đã bắt đầu thích ứng với những loại đồ ăn khác ngoài sữa, mà vẫn chưa hoàn thiện. Do đó, bột ăn dặm Heinz hoàn toàn không sử dụng chất bảo quản, chất tạo màu, sử dụng vị ngọt tự nhiên để hạn chế tối đa những tác động không đáng có lên hệ tiêu hóa non yếu của bé. Với bột ăn dặm Heinz, mẹ sẽ yên tâm vì trẻ có được hệ vitamin thiết yếu cho bữa ăn, mùi vị đa dạng giúp thiên thân nhỏ thêm thích chí ăn dặm, không còn lo lắng việc trẻ chán ăn dẫn đến sụt cân, chậm lớn.