Bột ăn dặm HiPP Hoa quả Sữa Bắp cho bé từ 6 tháng tuổi

Khi được 6 tháng tuổi, trẻ mở đầu bước vào thời kỳ ăn dặm, nhu cầu dinh dưỡng tăng nhanh và sữa mất dần vị trí độc tôn trong việc cung cấp dinh dưỡng cho bé, thay vào đó là các loại thực phẩm ăn dặm. Nếu bạn đang tìm một loại bột ăn dặm chất lượng, hãy cho trẻ dùng bột ăn dặm hipp (Hoa quả, Sữa Bắp).

Sản phẩm chứa 38% sữa bột công thức cung cấp cho trẻ trong giai đoạn tăng trưởng, bổ sung công thức hỗn hợp khoáng chất với vi lượng Sắt ở dạng dễ hấp thụ nhất, bảo đảm phát triển thể chất & trí tuệ. Dành cho bé từ 6 tháng tuổi. Chất xơ từ các loại ngũ cốc như yến mạch nguyên hạt, gạo và tinh bột ngô, đặc biệt là bổ sung ngô ngọt là loại rất nhuận tràng, tốt cho hệ tiêu hóa của bé. Tinh chế tinh bột bắp sẽ làm giảm quả trình lên men đường ruột, có công dụng tích cực với hệ tiêu hóa của bé. Dùng bột dinh dưỡng HiPP hoa quả sữa, bắp mỗi ngày để cung cấp hàm lượng dinh dưỡng cần thiết cho bé. Sản phẩm bổ sung các Chất lượng dinh dưỡng thiết yếu cho cơ thể trẻ phát triển vượt trội & tăng cường sức đề kháng. Axit folic có vai trò sinh học trong việc tạo ra tế bào mới và duy trì chúng, đặc biệt là trong quá trình phân chia và lớn lên nhanh của tế bào ở trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Thúc đẩy canxi và vitamin D hỗ trợ quá trình phát triển xương, răng và chiều cao. Sản phẩm bổ sung tinh bột bắp, giảm thiểu quả trình lên men đường tiêu hóa, khắc phục được hầu hết các rối loạn, bao gồm cả những rối loạn bài tiết.

bot an dam hipp
Bột ăn dặm HiPP Hoa quả Sữa Bắp cho trẻ bước vào giai đoạn ăn dặm

Bột ăn dặm HiPP hoa quả sữa bắp là sản phẩm được bổ sung Probiotic (các chủng vi khuẩn lactic) tăng khả năng tiêu hóa thức ăn của bé, ngăn chặn sự phát triển của các vi khuẩn gây bệnh đường ruột, giảm nguy cơ tiêu chảy do uống thuốc kháng sinh, giảm khả năng ung thư ruột, điều hòa hệ miễn nhiễm, giảm colesteron xấu trong máu, giảm tới mức thấp nhất hiện tượng kích ứng, đồng thời, có công năng tốt trong việc điều trị các bệnh viêm ruột tiêu chảy do virut và vi khuẩn. Ngoài ra sản phẩm được tăng cường Prebiotic (chất xơ GOS) là nguồn đồ ăn cho vi khuẩn có lợi Probiotic phát triển mạnh mẽ.

Sản phẩm bột ăn dặm HiPP hoa quả sữa bắp với hương thơm tự nhiên, không chứa đường tinh luyện, phẩm màu, chất bảo quản rất an toàn cho trẻ, vị ngọt, giúp bé ngon miệng hơn. Bột khô dạng bỏng, xen lẫn các hạt màu nâu là nguyên tố vi lượng & sắt ở trạng thái đặc biệt dễ hấp thụ với trẻ, bột tơi xốp, màu trắng kem. Sản phẩm của công ty HiPP GmbH & Co.Export KG (Đức), nhà máy sản xuất tại Croatia.

Sử dụng & bảo quản: Cho lượng nước sôi để nguội xuống khoảng 50 độ C (mỗi bữa nên đun nước mới) cần thiết ra chén (dĩa, tô, bát), sau đó cho lượng bột cần pha vào & khuấy đều tay. Để bột nở trong vòng 1 phút cho đến khi bột sánh mịn rồi cho bé dùng. Vì mỗi bé có những đặc trưng riêng nên lưu ý là lượng bột mỗi lần bé ăn có thể sẽ khác nhau. Lưu ý trước khi cho bé ăn nên rà soát độ ấm nóng của bột. Sử dụng sản phẩm trong vòng từ 3 – 4 tuần sau lúc mở hộp.