Bột ăn dặm rau củ quả hỗn hợp & cá Wakodo

Trên thị trường ngày nay đã có rất nhiều loại bột ăn dặm của các nhãn hàng uy tín cho các bà vợ bà mẹ có thể tham khảo lựa chọn cho con mình. Những loại bột ăn dặm này giúp các chị em phụ nữ dễ dàng làm phong phú những bữa ăn cho con, đồng thời được đáp ứng được nhu cầu dinh dưỡng của trẻ vào giai đoạn ăn dặm. Bài viết này giới thiệu đến các mẹ sản phẩm bột ăn dặm wakodo Rau củ quả hỗn hợp và cá.

Thành lập từ năm 1906, Wakodo là 1 trong nhiều công ty hàng đầu tại Nhật khi nhiều thế hệ người Nhật Bản, từ trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ đến người lớn tuổi đều sử dụng những loại thức ăn bổ dưỡng, các sản phẩm dinh dưỡng bổ sung sức khỏe của Wakodo. Hiện sản phẩm của Wakodo rất đa dạng đa dạng với hơn 100 loại với các loại sữa bột, các loại dược phẩm, bột ăn dặm, sản phẩm dinh dưỡng thức ăn trẻ em hay các sản phẩm chăm sóc da… Luôn được coi là “người bạn mật thiết của mọi nhà”, không chỉ danh tiếng ở Nhật, các sản phẩm của Wakodo còn được tiêu thụ tại rất nhiều quốc gia trên thế giới, đặc biệt là ở Bắc Mỹ & Châu Á.

bot an dam wakodo
Bột ăn dặm Wakodo (Rau củ quả hỗn hợp & cá) đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng cho trẻ

Là loại bột dinh dưỡng thiết yếu cho bé em khi chuyển qua thời kì ăn dặm, bột ăn dặm Wakodo rau củ quả hỗn hợp & cá dạng cốm, được nghiên cứu chế xuất từ 100% đặc sản cội nguồn Nhật Bản như bột cá thân trắng & rau xanh có hàm lượng thịt cá 10% , ngoài ra còn có thành phần rau thực vật gồm Rau chân vịt (rau bina), bột cà chua & cà rốt, rau cải ngọt, khoai tây, hành tây, bột nấm khoai tây, bột lúa mạch; bột lúa mì, vitamine E, cà rốt, tara, dextrin, hành, bột nở, dầu thực vật… giúp cung cấp đầy đủ thành phần các vi-ta-min như chất đạm, chất bột đường, chất béo và năng lượng thiết yếu cho nhu cầu phát triển toàn diện của bé. Bột chẳng những dễ hòa tan quốc nội mà còn thơm ngon, giúp trẻ dễ nhai nuốt, tiêu hóa tốt.

Với sản phẩm này, cần nên tránh ánh sáng trực tiếp, bảo quản ở nhiệt độ thường & tránh những nơi có độ ẩm cao. Không sử dụng bột ăn dặm Wakodo rau củ quả hỗn hợp và cá cùng với trứng, sữa, đậu phộng (lạc), kiều mạch, tôm, cua. Những mẹ nên quan sát kỹ lúc trẻ ăn, thay đổi độ lớn cơm nắm phù hợp với khả năng ăn của bé & chú ý không để trẻ ăn một miếng quá nhiều. Sản phẩm dạng cốm buộc phải có thể viên lại thành từng viên nhỏ cho bé dễ ăn. Không cho bé sử dụng sản phẩm thừa, không làm sẵn và dùng hết ngay sau lúc mở, buộc kín lại tránh hút ẩm. Sản phẩm bột ăn dặm Wakodo rau củ quả hỗn hợp và cá có thể có những mảnh nhỏ màu nâu sẫm không ảnh hưởng đến công dụng của sản phẩm bởi là thành phần của nguyên liệu. Hạn sử dụng:18 tháng kể từ ngày sản xuất, ngày hết hạn in trên đáy hộp.