Bột ăn dặm Ridielac Alpha Sữa Ngũ Cốc: Dinh dưỡng và thơm ngon!

Bắt đầu từ giai đoạn 4 tháng tuổi trở đi, bé bắt đầu được mẹ dần chuyển đổi từ món ăn quen thuộc là sữa sang những món ăn dặm. Thế nhưng, điều mà những bà mẹ lo lắng nhất chính là làm như thế nào để giúp bé phát triển tốt, cung cấp cho con đủ chất lượng dinh dưỡng đồng thời vẫn bảo đảm dễ tiêu hóa, không gây kích ứng. Hãy sử dụng sản phẩm bột ăn dặm ridielac Sữa Ngũ Cốc!

Bột ăn dặm Ridielac Alpha dinh dưỡng đối với trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ được nghiên cứu bởi Trung tâm Nghiên cứu dinh dưỡng & Phát triển sản phẩm Vinamilk theo khuyến nghị của Ủy ban dinh dưỡng quốc tế Codex Alimentarius về dinh dưỡng. Là thức ăn dặm đầu tiên cho trẻ, kết hợp sữa, thực phẩm tươi ngon từ thiên nhiên, bột ăn dặm Ridielac Alpha Sữa – Ngũ cốc đảm bảo những yêu cầu khắt khe nhất về an toàn vệ sinh thực phẩm, được tăng cường các vitamins cần thiết theo công thức độc quyền ALPHA như COLOSTRUM, I ốt, Sắt, DHA, inulin, Canxi, vitamin A, Axit folic, chất dinh dưỡng D3… với tỉ lệ tương xứng, phù hợp thể trạng của trẻ, tăng đề kháng, đồng thời giúp trẻ làm quen với mùi vị thức ăn & hỗ trợ cho sự phát triển toàn diện về thể chất, trí não & vận động.

bot an dam ridielac
Thông tin chi tiết sản phẩm bột ăn dặm Ridielac Alpha Sữa Ngũ Cốc

Colostrum: Như đã biết, quá trình phát triển của bé nhỏ chẳng thể thiếu được thành phần Colostrum – một loại sữa non hỗ trợ cho sự phát triển của trẻ. Thành phần BOVINE COLOSTRUM có tác dụng hỗ trợ cho trẻ phát triển thể lực một cách khỏe khoắn, vượt trội & đầy sức sống bởi nó nổi trội với khả năng cung cấp một sự kết hợp hoàn hảo, hoàn toàn tự nhiên các nhân tố tăng trưởng, hệ miễn dịch và các thành phần khác.

DHA (Docosahexaenoic acid): Là một loại axit béo có vai trò quan trọng thiết yếu cho sự phát triển của não bộ & tế bào võng mạc mắt, đồng thời làm nền tảng cho sự tăng trí thông minh của bé. Thành phần Inulin từ trong bột ăn dặm Ridielac Alpha là chất xơ hòa tan có công năng đặc biệt hỗ trợ hệ tiêu hóa, đây sẽ là thành phần được chế xuất từ thực vật có công dụng nhuận tràng, bảo hộ sức khỏe cho bé bởi giúp tăng lợi khuẩn cho đường ruột cho trẻ.

I ốt, Sắt & các Vitamins: Thành phần I ốt trong bột ăn dặm Ridielac Alpha giúp hỗ trợ phát triển tuyến giáp cho bé, đồng thời bé ngăn ngừa hiện tượng chậm phát triển, trong lúc Sắt và các loại vitamin trong sản phẩm với tỷ lệ tương xứng, tối ưu giúp phòng ngừa các bệnh thiếu máu, gia tăng hoạt động hệ tuần hoàn máu & não.

Bột ăn dặm Ridielac Alpha được chứng nhận quốc tế về an toàn vệ sinh thực phẩm HACCP, được coi là sản đáp ứng được các yêu cầu về dinh dưỡng, phẩm thích hợp với hệ đường ruột còn yếu ớt của trẻ & giúp trẻ có thể hấp thu & tiêu hóa hoàn toàn các vi-ta-min. Đây sẽ là loại thực phẩm ăn dặm bổ dưỡng được làm ra theo công thức độc quyền ALPHA của Vinamilk bao gồm thành phần dinh dưỡng hoàn hảo tối ưu bảo đảm cho bé phát triển toàn diện về mọi mặt.