Giúp mẹ chăm lo bé tốt hơn nhờ bình sữa Farlin bằng thủy tinh (240ml)

Bình sữa thủy tinh có lợi ích là giữ nhiệt tốt, đồng thời giúp duy trì vi-ta-min của sữa lâu hơn lại rất an toàn cho sức khỏe của bé. Nếu bạn đang muốn tìm mua một loại bình sữa bằng thủy tinh tốt, hãy chọn sản phẩm bình sữa farlin – 240ml bằng thủy tinh được làm từ chất liệu thủy tinh cao cấp chống vỡ của Đài Loan.

Farlin được thành lập từ năm 1972 là thương hiệu đồ sơ sinh lớn của Đài Loan. Trong những năm qua, thành công của các sản phẩm chất lượng của Farlin đã giúp đưa thương hiệu Farlin gia nhập mạng lưới dịch vụ toàn cầu. Tính đến nay, nhằm tiến tới thành công trong công du bán hàng cũng như cung cấp sản phẩm chất lượng hàng đầu về trông nom trẻ em, Farlin không ngừng hợp tác với hơn 76 đại lý độc quyền trên toàn thế giới. Đáp ứng tốt nhât mọi nhu cầu cho trẻ em, Farlin cung cấp hàng trăm sản phẩm đa dạng về mẫu mã & phong phú về chủng loại, luôn được nhiều chị em phụ nữ tin tưởng cho con yêu sử dụng.

binh sua farlin
Bình sữa Farlin bằng thủy tinh (240ml) chống đầy hơi, sặc sữa cho bé

So với loại bình sữa làm từ vật liệu nhựa, bình sữa thủy tinh có lợi ích giúp giữ nhiệt tốt và đồng thời duy trì thành phần của sữa lâu hơn bình sữa nhựa, đồng thời giúp bé có cảm giác ăn ngon miệng hơn so với bình nhựa. Bình sữa thủy tinh do đặc tính vật liệu nên an toàn cho da bé khi sữa còn nóng nên đặc biệt rất tốt đối với các bé sơ sinh. Sản phẩm bình sữa thuỷ tinh đã được nghiên cứu & vận dụng sử dụng từ lâu bởi không sợ có hoá chất từ bình lẫn vào sữa nên mẹ hoàn toàn an lòng cho con sử dụng. Thế nhưng bình thuỷ tinh có nhược điểm nặng hơn bình nhựa, khi sử dụng phải thật thận trọng vì dễ vỡ, phù hợp khi mẹ sử dụng để cầm cho bé sơ sinh bú, đối với các bé lớn hơn, có thể sử dụng bình sữa nhựa.

Sản phẩm bình sữa Farlin – 240ml thủy tinh có design núm ti sần, có van thông khí ở cuối giúp sữa chảy đều và chống bị sặc cho bé , đồng thời có công dụng chống tưa lưỡi cho bé. Sản phẩm được làm từ vật liệu thủy tinh cao cấp tránh vỡ vụn nên rất an toàn cho sức khỏe của trẻ. Sản phẩm bình sữa Farlin thủy tinh (240ml) không những giúp trẻ ăn ngon miệng hơn mà còn tạo cho trẻ cảm giác thích chí. Khi bú bình, sản phẩm thu hút mọi ánh nhìn của bé bởi bình sữa được trang trí dễ thương với rất màu sắc sinh động.

Cất giữ bình và ti nơi khô ráo, nên tháo rời bình & ti, đun sôi tiệt trùng sau 24 giờ sử dụng cho trẻ bú, sau khi tiệt trùng nên để bình & ti nơi khô ráo, sạch sẽ. Không rửa bình hoặc núm ti bằng nước tẩy sạch hoặc xà phồng & không tiệt trùng bằng lò vi ba. Trước mỗi khi sử dụng, tiệt trùng hoặc luộc bình và núm ti khoảng 3 – 5 phút, sau đó bạn cho lượng sữa bột tương ứng với lượng nước đun sôi để ấm khoang 40 độ vào bình, đậy nắp và lắc cho sữa tan đều rồi cho trẻ uống.