iPad Mini màn hình Retina mở đầu bán

Mẫu iPad màn hình nhỏ bán sớm hơn so với dự kiến tại các thị trường gần VN bao gồm Singapore và HongKong.

Ba tuần sau lúc giới thiệu chính thức, iPad Mini Retina cuối cùng cũng lên kệ tại một vài thị trường bao gồm Mỹ, Australia, Trung Quốc, Hong Kong, Nhật, New Zealand & Singapore. Người mua hàng có thể đặt mua trên trang Apple Store với thời gian chờ nhận máy là từ một đến hai ngày với phiên bản Wi-Fi & 3 đến 5 ngày với bản sao có kết nối 4G.

iPad Mini màn hình Retina bán sớm hơn dự kiến
iPad Mini màn hình Retina bán sớm hơn dự đoán. Ảnh: iMore.

Theo một vài cửa hàng bán đồ xách tay tại Việt Nam, iPad Mini màn hình Retina có thể có sớm ở thị trường quốc nội vào sáng mai.

Thời điểm bán mẫu iPad Mini thế hệ 2 gây khá nhiều bất ngờ bởi trước đó Apple hứa hẹn tại lễ ra mắt là vào cuối tháng này. Một vài tin đồn gần đây cũng nói lên hãng sản xuất cũng gặp trở ngại về vấn đề nguồn hàng nên thậm chí có thể chậm hơn dự đoán ban đầu.

Apple năm nay tỏ ra khá hào phóng khi trang bị cấu hình cho mẫu iPad Mini Retina có vẻ như tương đương so với bản sao màn hình lớn 9,7 inch. Trong lúc đó, giá bán lại được giữ nguyên là từ 399 USD. Bộ đôi sản phẩm này đều sử dụng chip xử lý A7 và màn hình độ nét cao 2.048 x 1.536 điểm ảnh chuẩn Retina, dị biệt chỉ nằm ở số đo màn hình.