Máy may Brother thuận tiện cho bạn gái yêu thích may vá

Từ chiếc máy may mi ni tiện lợi, xinh xắn phối hợp với sự sáng tạo cùng đôi tay khôn khéo, bạn có thể tạo ra những trang phục độc đáo, những chiếc túi xinh, các dụng cụ gia đình & nhiều hơn thế nữa… Dưới đây sẽ là một số sản phẩm máy may brother (http://memua.vn/tag/may-may-brother/) của Nhật Bản, chất lượng cao tốt nhất nên tham khảo.

Máy may mi ni LS2160: Máy may Brother mi ni LS 2160 có thể nói là sự chọn lọc tuyệt vời cho mọi đối tượng, đây là một model lý tưởng cho việc thay đổi, cân chỉnh và may quần áo căn bản. Máy có công suất: 80W có hệ thống suốt chỉ tự động và 4 bước làm khuy, gồm 14 mũi chỉ cơ bản có sẵn có thể may kim đôi, may được loại chỉ thẳng đơn giản, mũi ziczac & các mũi trang trí khác. Máy có phụ tùng đi kèm theo gồm bàn ga & 01 bộ dây nguồn. Bộ chân vịt gồm: 01 chân vịt tra khóa (chữ I), 01 chân vịt đính cúc (chữ M), 01 chân vịt thùa khuyết (chữ A) và 01 chân vịt may thường (chữ J), 04 suốt chỉ & 01 nắp che răng cưa (dùng khi đính cúc). Ngoài ra, máy may Brother mi ni LS 2160 còn có 04 kim đơn; 01 kim đôi; 01 tua vít; 01 cọc chỉ phụ (dùng cho khi may kim đôi) và 01 chổi quét vệ sinh máy.

may may brother
Tham khảo một vài dòng sản phẩm máy may Brother của Nhật Bản

Máy may LS 2125: Máy may Brother LS 2125 có đặc tính cơ bản có tính năng may kim đôi, 4 bước làm khuy tự động. Máy có thể may được lọai chỉ thẳng giản đơn, mũi zigzag và các mũi trang trí khác với 14 mẫu đường chỉ có sẵn. Máy có tốc độ may: 900 mũi/phút; chân vịt dễ thay cho và hệ thống suốt chỉ nhanh. Phụ tùng kèm theo để vô dây kéo, mạng vải, làm khuy… Pedan (bàn đạp chân) có thể điều chỉnh tốc độ nhanh chậm hoạt bát. Size máy: 29cm (H) x 15cm (W) x 38cm (L). Khối lượng tịnh: 7.5kg. Khối lượng thô: 5.5kg.

Máy may BM-2600: Máy may Brother BM 2600 có đặc tính căn bản với tính năng may kim đôi với 4 bước làm khuy tự động. Máy có tính năng cắt chỉ nhanh, xỏ chỉ tự động với hơn 25 mẫu đường chỉ có sẵn may được lọai chỉ thẳng giản đơn, mũi zigzag & các mũi trang trí khác. Hệ thống suốt chỉ nhanh, chân vịt dễ thay thế, phụ tùng kèm theo để vô dây kéo, mạng vải, làm khuy… Máy có tốc độ may: 900 mũi/phút với hệ thống Pedan (bàn đạp chân) chỉnh sửa tốc độ nhanh chậm hoạt bát. Trọng lượng tịnh: 7kg; Kích cỡ máy: 39.4cm (H) x 46.5cm (W) x 29.1cm (L).

Máy may điện tử NV-10: Đặc tính cơ bản: Máy may điện tử NV 10 thương hiệu Brother có màn hình LCD chứng tỏ hình ảnh các mẫu chỉ. Tính năng xỏ chỉ & hệ thống suốt chỉ nhanh với hơn 16 mẫu đường chỉ đa dạng. Đèn LED chiếu sáng vùng may, 1 bước làm khuy tự động với 3 kiểu khuy. Bàn lừa 7 răng. Máy có tính năng báo lỗi khi làm sai thao tác, kẹt chỉ, v.v… Pedan (bàn đạp chân) cân chỉnh tốc độ nhanh chậm hoạt bát với tốc độ may: 850 mũi/phút. Trọng lượng tịnh: 8kg.

Máy may điện tử NV-30: Máy may Brother điện tử NV 30 có đặc tính căn bản sau: Máy có tính năng xỏ chỉ nhanh với hơn 70 mẫu đường chỉ phong phú, hệ thống suốt chỉ nhanh với màn hình LCD chứng tỏ hình ảnh các mẫu chỉ. Máy may Brother điện tử NV 30 có 1 bước làm khuy tự động với 7 kiểu khuy, có thể dễ dàng chuyển từ chế độ kim đơn sang kim đôi. Máy có bàn lừa 7 răng, có đèn LED chiếu sáng vùng may có thể cân chỉnh vị trí kim may tự động và báo lỗi khi kẹt chỉ, làm sai thao tác, v.v… Trọng lượng tịnh: 9.5kg. Ngoài ra, máy có hệ thống Pedan (bàn đạp chân) điều chỉnh tốc độ nhanh chậm hoạt bát, có tốc độ may: 850 mũi/ phút.