Một số loại máy tiệt trùng bình sữa chất lượng

Hiện tại, việc chọn lựa cho mình một loại máy tiệt trùng bình sữa của các mẹ đã trở thành khá trở ngại, bởi lẽ trên thị trường đã & đang xuất hiện vô vàn các loại máy tiệt trùng khác nhau. Để giúp các mẹ có thể lựa chọn cho mình một loại máy tiệt trùng bình sữa farlin dễ dàng hơn thì các mẹ có thể tham khảo qua về một vài hãng máy tiệt trùng của các công ty có uy tín dưới đây nhé!

Máy tiệt trùng bình sữa Nuk: Được tạo mẫu với tính năng tự động ngắt điện khi cạn nước, máy tiệt trùng bình sữa Nuk có thể nói là một sản phẩm an toàn và tiện dùng trong mỗi gia đình chúng ta. Sản phẩm này được đánh giá chất lượng, ở nhiệt độ cao bằng hơi nước, nó có khả năng làm sạch & đánh bật các loại vi khuẩn bám vào bình & các phụ kiện ngoài chức năng đó chính là tiệt trùng bình sữa và các phụ kiện của bình sữa. Hơn thế, máy tiệt trùng bình sữa Nuk giúp tiết kiệm được rất nhiều thời gian cho các mẹ, đồng thời đây còn là 1 đồ dùng tiết kiệm điện năng một cách tối đa cho gia đình bạn.

may tiet trung binh sua

Máy tiệt trùng bình sữa Avent: Đây sẽ là dòng máy tiệt trùng khá tiết kiệm và không gây phát sinh chi tiêu về sau. Để khử trùng dụng cụ hay đồ dùng cho trẻ, với máy tiệt trùng bình sữa Avent, bạn chỉ cần cho 90ml nước và bật máy lên, độ nóng cao của hơi nước sẽ mau chóng diệt hết tất cả vi khuẩn, vi trùng có hại đến sức khỏe của trẻ. Được thiết kế đặc biệt ngoài tính năng trên, máy tiệt trùng bình sữa bằng hơi nước cấp tốc Philips Avent còn dùng để tiệt trùng cả máy hút sữa. Trong việc sử dụng cách thức tiệt trùng an toàn cho những dụng cụ, đồ dùng cho bé ăn uống trong khoảng 8 phút tại các bệnh viện, máy tiệt trùng bình sữa Avent hoàn toàn làm được. Với máy tiệt trùng bình sữa Avent, bạn hoàn toàn yên tâm cho trẻ sử dụng ngay sau khi tiệt trùng vì chúng không gây nên bất cứ một mùi vị khó chịu nào.

Máy tiệt trùng bình sữa fatzbaby: Máy tiệt trùng bình sữa Fatzbaby đáp ứng tiêu chuẩn Chất lượng châu Âu CE, được làm ra bằng công nghiệp tiên tiến nhất. Về tính năng & độ an toàn, sản phẩm đã được khách hàng bầu chọn rất cao. Máy tiệt trùng bình sữa siêu tốc điện tử thế hệ thông minh 6 bình không BPA Fatzbaby tại các quốc gia ở châu Âu, Mỹ cùng nhiều quốc gia khác trên thế giới đã & đang được sử dụng một cách rộng rãi và phổ biến.

Song song đó, khi chọn mua máy tiệt trùng bình sữa, chúng ta cũng phải tìm tòi rõ về cội nguồn, tính năng, giá thành trên thị trường của chúng, để có được một chiếc máy tốt nhất. Để đảm bảo cho hệ tiêu hóa cũng như sức khỏe của trẻ các bậc làm cha mẹ chúng ta nên chọn lựa cho con mình có một máy tiệt trùng bình sữa. Và với những gợi ý hay kinh nghiệm chia sẻ khi mua máy tiệt trùng bình sữa nêu trên, chắc hẳn các ông bố bà vợ bà mẹ sẽ sở hữu những chiếc máy ưng ý khi dùng để hâm sữa cho con yêu của mình.