Ngon tuyệt với bột heinz – Chuối

Chuối là 1 trong số những loại thực phẩm rất tốt cho cơ thể của trẻ vì có hàm lượng vitamin C, vitamine B2, B6 & giúp hệ đường ruột phát triển khỏe khoắn và bình thường. Vì có lợi cho bé nên Heinz đã cho ra đời dòng sản phẩm bột ăn dặm heinz (http://memua.vn/tag/bot-an-dam-heinz/) – hương vị chuối giúp các bé tập ăn dặm có thể vừa bổ sung nguyên vẹn vi-ta-min vừa kích thích sức ăn của bé.

Theo các chuyên gia trẻ từ 4-6 tháng mẹ có thể tập cho trẻ bắt đầu ăn dặm, vì nguồn sữa mẹ không cung cấp đủ năng lượng cho bé phát triển. Mẹ có thể cho trẻ tập ăn với những loại đồ ăn mềm & an toàn cho sức khỏe của bé. Bột ăn dặm luôn là suy ngẫm đầu tiên của mẹ khi lựa chọn thức ăn cho trẻ. Nhưng ngày nay trên thị trường có rất nhiều loại bột ăn dặm của các thương hiệu khác nhau. Những mẹ luôn muốn tìm một loại thức ăn vừa giúp trẻ phát triển vừa có thể đáp ứng nhu cầu an toàn mà không ảnh hưởng đến sức khỏe của trẻ. Đáp ứng đòi hỏi cấp thiết về thức ăn dặm an toàn cho bé thì Heinz – một thương hiệu hàng đầu của Mỹ về các sản phẩm dành cho trẻ đã sản xuất ra nhiều loại bột ngũ cốc ăn dặm giúp mẹ có thể an tâm cho trẻ sử dụng.

bot an dam heinz
Bé yêu thích ăn dặm hơn với bột ăn dặm Heinz

Chuối sẽ là một lựa chọn tốt cho trẻ vì bột ăn dặm ngũ cốc heinz hương chuối có công dụng kích thích sự thèm ăn trông trẻ. Tuy sữa mẹ là nguồn tăng cường năng lượng chính cho bé nhưng với việc mẹ dùng bột ăn dặm ngũ cốc heinz làm bữa ăn phụ trong ngày sẽ giúp bé bổ sung thêm nhiều vitamin khác nhau.

Bột ăn dặm ngũ cốc Heinz có đặc điểm không chứa chất bảo quản, không tạo màu giúp cho mẹ an lòng hơn khi sử dụng bột ăn dăm ngũ cốc Heinz có hương vị chuối. Chức năng của bột ăn dặm ngũ cốc Heinz chính là giúp bé có thể tập làm quen với độ đặc, vị thức ăn mới và bé mở đầu chuyển sang dùng muỗi chứ không phải bú mút sữa mẹ. Bột ngũ cốc ăn dặm Heinz hương chuối bên cạnh việc có chứa nhiều thành phần dinh dưỡng, vitamins & khoáng chất mà bột còn giúp cho trẻ phát triển mạnh về thị lực, da và nướu. Một sản phẩm rất phù hợp với những bà vợ bà mẹ đi làm chẳng có thời gian trông nom và cho con bú thì bột ăn dặm Heinz có hương vị chuối có thể giúp bé bổ sung nguyên vẹn năng lượng & các khoáng chất thiết yếu giúp bé phát triển toàn diện.

Bột ăn dặm ngũ cốc heinz có thành phần đó là chuối, bột, yến mạch,…toàn là những thực phẩm có công năng giúp trẻ ăn mau chóng lớn & vô cùng tốt cho sự phát triển của trẻ. Hương vị tuyệt ngon của bột ngũ cốc ăn dặm Heinz sẽ giúp mẹ đỡ cực hơn khi cho bé ăn vì mùi vị của bột rất thơm ngon làm bé không bị ngán khi ăn. Chuối trong bột ngũ cốc Heinz giúp bé chóng rối loạn tiêu hóa, làm bình ổn lượng đường ở trong ruột và có thể loại bỏ những vi khuẩn có hại và lưu trữ những lợi khuẩn.

Một chén bột ăn dặm ngũ cốc Heinz hương chuối sẽ vô cùng tốt cho bé khi tập ăn, bé sẽ thích việc ăn bột hơn mà không phải lo ó khi mẹ phải “chiến đấu” khi cho bé ăn.