Nhiều loại tã giấy, tã dán, tấm lót binbin dành cho trẻ yêu

Binbin là một thương hiệu tã giấy của Công ty Tnhh KyVy. Không những ở Việt Nam, Binbin còn luôn được nhiều mẹ ở các nước trong khu vực & khối Eu tin dùng. Với tã giấy bin bin (http://memua.vn/tag/ta-dan-binbin/), bé yêu sẽ vui chơi thỏa thích và ngủ thật ngon mỗi ngày.

Bé luôn vận động trong mọi tư thế, các loại tã thông thường có thể làm bé không thoải mái. Mẹ cần 1 loại tã có khả năng co giản giúp bé thoải mái khi mặc tã.

ta giay bin bin, tã giấy binbin, tã giấy bin bin, tấm lót bin bin
Những loại tã giấy, tã dán, tấm lót binbin dành cho trẻ yêu

Sản phẩm với vách chống tràn hai bên giúp bảo hộ phần đũng, chống nước trào ra ngoài. Bề mặt tã được làm từ vải không dệt, rất mềm mại sẽ hạn chế rát hay mẩn da, đồng thời có độ thấm hút cao để bé luôn cảm nhận khô ráo & thoải mái. Phần lõi thấm hút giúp dẫn và giữ nước tiểu bên trong, không cho nước thoát ra ngay cả khi có lực tác động vào bề mặt.

Tã giấy là chiếm 1 khoản không nhỏ trong ngân quỹ chi phí dành cho bé. Hãy là khách hàng thông minh trong việc chọn lựa tã giấy thích hợp nhất cho trẻ & giúp tiết kiệm chi phí cho mẹ. Tã giấy BinBin : Với tính năng thấm hút vượt trội mang đến cho bé sự khô ráo & sạch sẽ. Mẹ sẽ tiết kiệm được 1 khoản chi tiêu không nhỏ khi dùng BinBin cho trẻ.

Tã được trang bị lõi hút siêu thấm, lớp bề mặt mềm mại giúp thấm hút nhanh, luôn khô thoáng, cho trẻ giấc ngủ sâu suốt đêm. Sản phẩm làm từ bông kết hợp hạt thấm li ti, rất mềm mại & không làm mẫn cảm da, tuyệt đối an toàn cho trẻ. Design dành riêng cho bé từ 5-10kg.

Tấm lót cho trẻ BINBIN NEWBORN thực sự là phương án thích hợp giúp các bà vợ bà mẹ chăm lo tốt cho trẻ sơ sinh. Trong giai đoạn này, mẹ thường xuyên sử dụng tã cho bé (từ 8 – 10 miếng tã/ngày). Bởi thế, sử dụng tấm lót BINBIN NEWBORN giúp các bà vợ bà mẹ tiết kiệm nhiều chi phí thay vì dung tã giấy thông thường.