Phong trào chọn mua thời trang trẻ em Thailand của các bà vợ bà mẹ Việt

Hiện tại, quần áo thời trang trẻ em Thái Lan đang là mốt thịnh hành bởi vật liệu vải rất mát, an toàn và tốt hơn so với các quốc gia khác, đồng thời giá cả cũng không quá cao nên rất được các bà vợ bà mẹ Việt Nam ưa chuộng.

So với các mặt hàng thời trang trẻ em Trung uốc, thời trang trẻ em sản xuất từ Thái Lan cũng có rất nhiều hình dáng & mẫu mã đa dạng, phong phú giúp các mẹ có thể dễ dàng kết hợp những trang phục thành nhiều phong cách khác nhau cho bé. Bên cạnh việc vậy, thời trang trẻ em Thailand còn được đánh giá cao khi đa phần các sản phẩm đều có 100% cotton, nguồn gốc tự nhiên chất lượng tốt, rất mềm mại & an toàn cho trẻ, tạo cho bé cảm thấy thư giãn khi sử dụng. Cho nên, hàng thời trang trẻ em của Trung Quốc có đẹp mắt hơn về mẫu mã nhưng trào lưu ngày nay người mua hàng thích chọn hàng Thailand vì ít có hàng nhái, chất lượng đảm bảo dù hàng Trung quốc có giá rẻ hơn hàng Thái Lan khoảng 10% – 20%. Thời trang trẻ em Thailand ben cạnh đó cũng có giá cả không quá cao nên phù hợp với nhu cầu của người tiêu thụ.

thoi trang tre em
Thời trang trẻ em Thailand chất lượng cao nhập khẩu cho bé

Hiện tại, việc chọn mua thời trang trẻ em Thái Lan chất lượng đang được rất nhiều các bà vợ bà mẹ quan tâm bởi quần áo Thái thường không gây mẫn cảm cho làn da nhạy cảm của bé, chất lượng vải tốt, độ bền cao. Lý do một phần cũng là do các bà vợ bà mẹ rất quan ngại thông tin nhiều trang phục trẻ em, đa số là đồ Trung Quốc có xuất xứ, nguồn gốc không minh bạch, có thừa sản phẩm chất lượng kém, thậm chi có khi gây độc hại cho da trẻ. Quần áo thời trang trẻ em Thailand có chất lượng tương đối tốt hơn & mẫu mã cũng đa dạng không kém nên vì thế mà được ưu chuộng hơn nên quần áo thái đang là sự chọn lựa tốt cho các bé. Tuy vậy, khi mua đồ Thái cho trẻ các mẹ không nên mua kiểu quần áo cứng, vải sợi vì mặc vào có thể khiến bé ngứa ngáy, khó chịu, hãy lưu ý chọn những loại vải mềm mịn, nhẹ nhàng, có độ thoáng tốt, dễ thấm mồ hôi (như cotton hoặc sợi thiên nhiên). Chỉ chọn loại có lớp lót phía ở bên trong êm đềm để bé tránh bị ngứa khi mua những quần áo bằng vải dạ. Nhìn chung, quần áo thời trang trẻ em Thailand liên tiếp được cập nhật những mẫu mới với kiểu dáng đa dạng, theo từng mùa nên các mẹ có thể an tâm lựa chọn theo sở thích của mình và bé yêu nhé!