Sữa bột Dutch Lady 123 Gold – 900g (cho trẻ từ 1 – 3 tuổi)

Có trên 130 năm kinh nghiệm hoạt động trên toàn thế giới, Dutch Lady là 1 vào những nhãn hàng sữa hàng đầu của Hà Lan. Nhiều sản phẩm sữa dutch lady complete luôn được rất nhiều khách hàng tin tưởng chọn lọc. Dưới đây sẽ là những thông tin cần biết về sản phẩm sữa Dutch Lady 123 Gold (cho trẻ từ 1 – 3 tuổi) của Dutch Lady.

Ở thời kỳ bé từ 1 tuổi trở lên, não bé cần được liên tục cung cấp năng lượng đặc biệt. Giai đoạn này, não bé gần như đã cải thiện về cấu trúc và trở thành rất linh hoạt, bé rất thích thú được khám phá từ môi trường bên ngoài những điều mới mẻ. Giai đoạn phát triển này, não bé cần đến hơn 200% năng lượng so với não người lớn bởi mỗi ngày một lượng thông tin khổng lồ và đa dạng cần não bé phải xử lý. Chính vì vậy, để cung cấp đủ năng lượng phát triển khả năng nhận thức và tư duy, bé cần được bổ sung đầy đủ năng lượng mỗi ngày.

sua dutch lady
Thông tin sản phẩm sữa Dutch Lady 123 Gold 900g (Cho bé từ 1 – 3 tuổi)

Sản phẩm sữa Dutch Lady 123 Gold giúp bé thông minh hơn & phát triển thể chất toàn diện với LactiumR/PalatinoseTM giúp cung cấp năng lượng cho não của trẻ. Dutch Lady 123 Gold được sản xuất chế tạo đặc biệt dành cho bé từ 1 tuổi trở lên, với công thức tiên tiến nhất, bảo đảm năng lượng cho hoạt động mỗi ngày của trẻ.

Trong sữa Dutch Lady123 Gold có thành phần giàu Sphingomyelin và SA, DHA & AA giúp tăng trưởng tế bào thần kinh, đồng thời trẻ mắt sáng, thông minh, phát triển nhanh hơn quá trình cải thiện cấu trúc não bộ, hỗ trợ, phát triển các kết nối thần kinh, giúp não bộ hoạt động hiệu quả.

Tăng trí thông minh hiệu quả: Sữa Dutch Lady Gold 123 có thành phần PalatinoseTM, giúp trí não hoạt động hiệu quả. Thành phần giàu TT-Ratio, choline, Kẽm, Magiê, các vitamins B1, B2, B12 trong sữa giúp trẻ học tập tốt hơn bởi hỗ trợ khả năng lưu ý và tập trung, thúc đẩy khả năng tiếp thu và xử lý thông tin, xúc tiến trí nhớ, hỗ trợ quá trình học hỏi ở trẻ, giúp giúp trẻ thông minh, hiểu nhanh, cung cấp nguồn năng lượng dài lâu và bình ổn cho não.

Phát triển toàn diện thể chất, cân nặng, chiều cao: Sữa Dutch Lady Gold 123 có thành phần sữa giàu chất đạm, Vi-ta-min D, Phốt pho, Canxi, Sắt, Axít Folic, Vitamin C giúp cho xương và răng chắc khỏe, đồng thời, giúp bé phát triển toàn diện về thể chất, phát triển chiều cao, cân nặng tốt hơn.

Chú ý: Trước khi pha sữa, cần rửa tay và các vật dụng pha sữa thật kĩ bằng nước sạch. Đun sôi nước trong vòng 5 phút & để nguội dần đến khoảng 40oC sau đó đổ lượng nước theo chỉ định vào bình. Cứ mỗi 30ml nước cho vào 1 muỗng sữa gạt ngang (chỉ sử dụng muỗng đi kèm trong mỗi hộp sữa) rồi khuấy đều cho đến khi sữa bột tan hoàn toàn. Trước khi sử dụng, rửa bình sữa & núm vú bằng nước sôi thật kĩ. Kiểm tra độ nóng và cho bé ăn ngay sau lúc sữa vừa ấm, đồng thời, nên cho trẻ sử dụng phần sữa đã pha trong vòng 1 giờ sau thời gian pha. Đổ bỏ phần sữa uống còn dư.