Sữa Dutch Lady: Bổ sung năng lượng toàn diện cho bé

Tài liệu khoa học đã chứng minh rằng từ 1 tuổi trở lên, não bé cần đến hơn 200% năng lượng so với não người lớn. Do vậy, giai đoạn này, bé cần được cung cấp đúng và đủ nguồn dinh dưỡng để cung cấp năng lượng phát triển nhận thức và tư duy cho bé. Bên cạnh khẩu phần ăn đa dạng, hãy để sua dutch lady gold 123 co tot khong giúp con yêu của bạn điều này.

Với vitamine Palatinose độc đáo – là thành phần cacbonhydrat được chuyển hóa thành Glucose – cung cấp năng lượng ổn định và liên tiếp cho các tế bào não, đặc biệt cần thiết cho hoạt động hiệu quả của trí não. Do đó, Palatinose giúp tăng cường khả năng nhận thức & tư duy của bé. Hơn thế Dutch Lady Gold 123 & Dutch Lady Gold Step 456 còn chứa Tryptophan, Tyrosin, DHA, AA, Cholin, SA, Sphingomyelin… với hàm lượng phù hợp hỗ trợ quá trình hoạt động của trí não. Bé sẽ học hỏi không ngừng những điều mới lạ & bổ ích, tạo tiền đề vững chắc cho sự thành công trong tương lai.

sua dutch lady
Xem thử các sản phẩm sữa Dutch Lady cho bé

Palatinose trong sữa Dutch Lady là vi-ta-min cần thiết giúp các tế bào não hoạt động hiệu quả. Đây là thành phần cacbonhydrat được chuyển hóa thành Glucose – giúp thúc đẩy khả năng nhận thức & tư duy của bé. Palatinose cung cấp nguồn Glucose dài lâu và ổn định, đặc biệt thiết yếu cho sự hoạt động hiệu quả của trí não.

Tryptophan: Thành phần Tryptophan có trong sữa mẹ rất tốt cho bé, là tiền chất của melatonin và serotonin. Serotonin giúp kiểm soát sự tăng trưởng của tế bào thần kinh đệm, sợi trục, đuôi gai, khớp thần kinh… Song song đó giúp não bộ của trẻ xử lý thông tin nhanh hơn. Thành phần Melatonin bảo dưỡng tế bào não, giúp trẻ điều hòa giấc ngủ sau thời gian hoạt động.

Tyrosin: Nếu hao hụt chất dẫn truyền thần kinh, bé sẽ thiếu tập trung và thậm chí là ảnh hưởng đến tính khí. Do thế, chất truyền dẫn thần kinh rất cần thiết trong quá trình phát triển của bé. Tyrosin trong sữa Dutch Lady là một axít amin rất thiết yếu để tổng hợp Epinephrine – một chất dẫn truyền thần kinh cần thiết cho sự tập trung và quá trình tiếp nhận thông tin của não bộ.

DHA & AA là các axít béo tập trung nhiều ở não bộ, đóng vai trò quan trọng trong quá trình hình thành cấu trúc & phát triển tính năng của não bộ. Bổ sung DHA & AA giúp bé sẵn sàng nguồn nguyên vật liệu để hoàn thiện cấu trúc & tính năng của não bộ & võng mạc.

SA (Axít sialic): là thành phần có thừa trong sữa mẹ, là thành phần quan trọng của tế bào thần kinh đệm, đóng vai trò quan trọng trong quá trình hình thành & phát triển tế bào thần kinh. Sữa Dutch Lady được tăng cường chất dinh dưỡng SA góp phần tăng tốc độ dẫn truyền thần kinh, do vậy xúc tiến khả năng học hỏi & trí nhớ của bé.

Cholin là thành phần đóng vai trò rất quan trọng trong việc tạo trí nhớ & phát triển nhận thức của bé. Cholin là thành phần quan trọng trong cấu trúc màng tế bào thần kinh, rất cần thiết trong quá trình tổng hợp acetylcholine là chất dẫn truyền thần kinh quan trọng của cơ thể.

Sphingomyelin: Là thành phần căn bản cấu xây dựng nên lớp vỏ myelin bao phủ quanh dây thần kinh, Sphingomyelin giúp cải thiện quá trình myelin hóa các tổ chức thần kinh ở trẻ, đồng thời, sẽ giúp dẫn truyền các tín hiệu và xung động thần kinh. Sữa Dutch Lady có thành phần Sphingomyelin ngoài việc có công năng giúp cho hệ thần kinh của trẻ phát triển hiệu quả mà còn giúp bé xúc tiến trí nhớ và khả năng học hỏi.