Sữa Humana – Sự chọn lựa đáng tín nhiệm cho trẻ yêu

Trước thông tin nhiều loại sữa bị nhiễm vi khuẩn Clostridium Botulinum bởi sử dụng nguyên liệu whey pro-te-in concentrate được xuất xưởng bởi Công ty Fonterra (New Zealand), Công ty Humana VN đã chính thức thông cáo, các sản phẩm sữa humana (http://memua.vn/tag/sua-humana/) cùng các loại thực phẩm dinh dưỡng của công ty không được sản xuất từ nguồn nguyên liệu này.

Humana là nhà cung cấp thực phẩm dinh dưỡng từ sữa đa dạng, chuyên nghiệp dành cho bé em mọi lứa tuổi, cần thiết cho các thời kỳ phát triển của con bạn. Thực phẩm dinh dưỡng Humana bao gồm các dòng chính như: sữa bột, bột dinh dưỡng ăn dặm, thức ăn đóng lọ, nước trái cây, váng sữa … Thực phẩm dinh dưỡng Humana chứa tất cả các chất dinh dưỡng thiết yếu thiết yếu cho sự phát triển lành mạnh của con bạn ngay từ những ngày chào đời, cho đến suốt những năm đầu tiên của cuộc sống.

sua humana
Sữa Humana không có nguyên liệu Whay protein concentrate nguy hại cho bé

Sữa Humana được xuất xưởng theo quy trình khép kín, với nguồn nguyên liệu đầu vào chất lượng cao từ Đức và nguồn sữa bò tươi nguyên liệu được cung cấp từ chính các nông trại của riêng Humana Cộng hòa Liên bang Đức. Ngoài ra, 100% các sản phẩm của Tập đoàn Humana đều được kiểm soát chất lượng rất nghiêm khắc, từ khâu đầu vào đến khâu thành phẩm theo tiêu chuẩn châu Âu.

Thực phẩm dinh dưỡng Humana cũng chăm sóc các trẻ sơ sinh có các bệnh lý như đau bụng kéo dài, bị trào ngược, có nguy cơ dị ứng, không dung nạp sữa bò hoặc nhiễm trùng đường tiêu hóa bằng dòng sản phẩm dinh dưỡng đặc trị đã được chứng minh bởi các nghiên cứu khoa học. Humana bảo đảm một nguồn thực phẩm an toàn, cung cấp năng lượng, các chất dinh dưỡng cân bằng, đúng đắn hỗ trợ cho con bạn phát triển toàn diện, tăng trưởng vượt trội.

Công ty TNHH Humana VN được thành lập vào ngày 09/9/2010, là Đại diện chính thức của Tập đoàn Humana Cộng hòa Liên bang Đức tại Việt Nam. Theo đó, tất cả các sản phẩm dinh dưỡng sữa Humana của Công ty Humana VN đều được Cục An toàn Thực phẩm Việt Nam công nhận thích hợp với qui tắc an toàn vệ sinh thực phẩm (An toàn vệ sinh thực phẩm). Công ty chuyên kinh doanh các sản phẩm sữa công thức đặc trị, sữa công thức, các sản phẩm dinh dưỡng dành cho trẻ em… & tất cả các sản phẩm này đều được nhập khẩu hoàn toàn từ Tập đoàn Humana Cộng hòa Liên bang Đức.

Về vấn đề nguyên liệu whey protein concentrate được làm ra bởi Công ty Fonterra (New Zealand) được Cục An toàn thực phẩm cảnh báo bị nhiễm vi khuẩn Clostridium Botulinum tác động tới sức khỏe của bé, Công ty Humana VN khẳng định, tất cả các sản phẩm dinh dưỡng sữa Humana của Humana Việt Nam không có nguyên liệu này và không bị nhiễm vi khuẩn Clostridium Botulinum. Bởi thế, nhằm truyền thông rộng rãi để người mua hàng hoàn toàn yên tâm với các sản phẩm của Humana, công ty Humana VN đã chính thức xác nhận thông tin đến các cơ quan báo chí thời gian qua.