Sữa Morinaga: Sữa tốt cho bé

Sữa Morinaga phân phối tại thị trường VN với hai loại sữa là Hagukumi và Chilmil. Theo đó, Morinaga giao kết tuân thủ nguyên vẹn các khuyến cáo của FAO/WHO và quy định của pháp luật VN, đặc biệt là về thành phần dinh dưỡng, kể cả hàm lượng i-ốt. Chính vì vậy, đây là loại sữa rất tốt cho trẻ – click xem sữa morinaga MeMua.vn.

Là công ty chuyên sản xuất sữa và các sản phẩm sữa hàng đầu tại Nhật Bản, tập đoàn Morinaga Milk Industry được thành lập vào năm 1917 với tên gọi ban đầu là Nippon Rennyu Co., Ltd. Từ tháng 11/ 2010, Morinaga đã chính thức xuất hiện tại thị trường Việt Nam, với nhà phân phối chính thức sản phẩm sữa bột Morinaga là Công ty tnhh TM DV Lê Mây với hai dòng sản phẩm chính là sữa bột HAGUKUMI cho trẻ dưới 06 tháng tuổi và sữa bột CHILMIL cho trẻ từ 06 đến 36 tháng tuổi. Sữa bột HAGUKUMI & CHILMIL được xuất xưởng & đóng hộp toàn bộ tại Nhật Bản, có đặc điểm nổi trội với hàm lượng dinh dưỡng giống sản phẩm đang bán tại Nhật, là sản phẩm có chất lượng cao cấp bảo đảm an toàn cho bé em và tuân thủ quy tắc về dinh dưỡng của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) cũng như qui luật của VN. Với việc phân phối độc quyền các sản phẩm của tập đoàn sữa Morinaga, Nhật Bản, Công ty Lê Mây tiếp tục thực hành giao kết “Cung cấp các sản phẩm tốt nhất với dịch vụ chuyên nghiệp nhất” với khách hàng.

sua morinaga

Sản phẩm sữa Morinaga dành cho bé là chọn lựa dinh dưỡng hàng đầu của các bà vợ bà mẹ Nhật Bản. Có tác dụng như chất kháng khuẩn và giới hạn hoạt động của virus, theo đó, sữa Morinaga được bổ sung Lactoferrin giúp điều hòa miễn nhiễm, chống táo bón, tăng cường hoạt động của các vi khuẩn có lợi bifidobacteria & tăng khả năng hấp thụ chất sắt cho bé. Hơn nữa, sữa Morinaga giúp tăng cường một số vi khuẩn có lợi cho hệ đường ruột của bé bởi được tăng cường vi khuẩn Bifidus (Prebiotic), DHA, Lactulose & raffinose (là nhân tố bifidus có công dụng cải thiện hệ vi sinh đường tiêu hóa).

Mặc dù chẳng thể thay cho hoàn toàn sữa mẹ nhưng sản phẩm sữa Morinaga dành cho trẻ sơ sinh có thành phần dinh dưỡng ngang bằng giúp cho bé vừa phát triển khoẻ mạnh, thông minh, lại vừa có sức đề kháng tốt, ngoài ra sữa còn bổ sung nhiều khoáng chất và các thành phần vi khuẩn có lợi. Việt Nam là nước có dân số trẻ, một thị trường tiềm năng về các sản phẩm sữa khi hàng năm có khoảng 1,6 triệu trẻ nhỏ được ra đời. Những năm qua, các bà mẹ Việt đã có thêm sự chọn lựa khi sữa Morinaga có mặt trên thị trường Việt Nam, với các sản phẩm sữa bột cao cấp cho các bé, đặc biệt khi bé cần tăng cường sữa trong giai đoạn bú mẹ.

Với việc sản xuất ra những sản phẩm thơm ngon & nguyên vẹn vitamin, đáp ứng các đòi hỏi về độ an toàn, các sản phẩm sữa Morinaga giúp tiêu diệt các vi khuẩn có hại cho đường tiêu hóa & bảo vệ các lợi khuẩn cho trẻ, được tin dùng tại Nhật & các nước trên toàn cầu, trong đó có Việt Nam. Với thông điệp “Consumer Expectations – A Promise”, Morinaga cam kết đáp ứng kỳ vọng cao nhất của người mua hàng, đồng thời, từ năm 1986, Morinaga giúp làm tăng sức đề kháng cho bé, là hãng sữa đầu tiên trên toàn cầu đưa Lactoferrin vào công thức tinh chế sữa bột. Morinaga đang đi đầu với nhiều phát minh về các sản phẩm dinh dưỡng dành cho bé.