Sữa Wakodo GunGun số 9 dành cho trẻ từ 9 tháng đến 3 tuổi

Trẻ em vào giai đoạn 1 tuổi trở đi cần được cung cấp nguyên vẹn các chất lượng dinh dưỡng thiết yếu cho trẻ phát triển đến 3 năm tuổi. Chính vì vậy, vào giai đoạn này, trẻ cần được nuôi duỡng bằng những thực phẩm cần thiết giúp cân bằng và phát triển hiệu quả, sữa wakodo (http://memua.vn/tag/sua-wakodo/) được bổ sung những thành phần vốn có ít trong sữa bò như Sắt, Vitamine C, & Vitamine – là một sữa rất tốt cho bé trong lứa tuổi này.

Là hãng sữa trẻ nhỏ hàng đầu tại Nhật Bản, sữa Wakodo đến nay đã được tin dùng tại rất nhiều quốc gia trên toàn cầu. Với những thành phần dinh dưỡng cao, Wakodo luôn đáp ứng được nhu cầu dinh dưỡng của trẻ, giúp trẻ phát triển khỏe mạnh & thông minh. Còn với những trẻ đang trong giai đoạn phát triển từ 1 – 3 tuổi, sản phẩm sữa Wakodo Gun Gun bổ sung những thành phần thiết yếu giúp hỗ trợ sức khỏe, để trẻ phát triển cân bằng và toàn diện.

sua wakodo
Sữa cho bé từ 1 đến 3 tuổi: Sữa Wakodo Gun Gun số 9

Sữa Wakodo Gun Gun được đánh giá là lựa chọn tuyệt vời của các bà mẹ dành cho con yêu. Sữa có mùi vị thuần khiết, rất dễ hòa tan và không quá ngọt nên rất thuận lợi cho việc hoán chuyển giữa sữa. Sản phẩm đạt tới sự cân bằng lý tưởng giữa các acid béo cần thiết như alpha- linolenic và acid linoleic. Bên cạnh việc thế đó, Wakodo Gun Gun còn chứa nhiều pro-te-in đã được xử lý nhiệt tốt trong sữa, giúp trẻ dễ hấp thu và dễ tiêu, đồng thời được tăng cường 5 loại Nucleotides rất cần thiết cho sự phát triển các chức năng quan trọng trong cơ thể. Gun Gun được bổ sung DHA giúp bé phát triển khỏe mạnh, đặc biệt là đóng vai trò quan trọng cho hoạt động tốt các tính năng của não, mắt và hệ thần kinh trung ương. Bên cạnh đó, sữa Wakodo Gun Gun cũng được tăng cường thêm thành phần vốn có ít trong sữa là chất Sắt, cần thiết cho sự phát triển cơ quan thần kinh và quá trình tạo máu, giúp bé khỏe mạnh. Gun Gun cũng giúp cho hệ miễn dịch của trẻ khỏe hơn nhờ được tăng cường chất chống oxy hóa beta-carotene. Đồng thời, trong sữa Wakodo Gun Gun còn có Galacto oligosaccharide giúp kích thích tiêu hóa và hấp thụ thông qua quá trình kích thích có chọn lựa sự phát triển của các vi khuẩn có ích Bifido ở đường tiêu hóa.

Thành phần: Chất dinh dưỡng các loại (gồm có: Niacin, acid folic, Beta-Caroten, Chất dinh dưỡng A, Vitamins B1, Vitamin B12, Vitamine B6, Vitamin B2, Vi-ta-min E, Vitamine C, Vitamine D); 5 loại Nucleotides (gồm: Dinatri 5’- cytidylate, Dinatri 5’- inosinate, 5’- AMP, Dinatri 5’- uridylate, Dinatri 5’ –guanylate); Lactose, Sữa không béo, Dextrin, Dầu thực vật (gồm: dầu hạt cọ phân đoạn, dầu đậu nành, dầu cọ), Khoáng chất gồm có: Sắt pyrophosphate, Natri cloride, Canxi carbonat, Canxi pantothenate, Magiê chlorid, Kali phosphat, Kali clorid, Galacto-oligosaccharide, lecithin đậu nành, đạm whey cô đặc, dầu cá tinh luyện.

Lưu ý: Nhiều kháng thể, các thành phần chống nhiễm khuẩn chỉ từ trong sữa mẹ có tác dụng giúp trẻ phòng, chống nhiễm khuẩn đường hô hấp, bệnh tiêu chảy và một vài bệnh nhiễm khuẩn khác, vì vậy sữa mẹ là đồ ăn tốt nhất cho sức khỏe và sự phát triển toàn diện của bé nhỏ. Không để sản phẩm sữa Wakodo Gun Gun trong tủ lạnh và nên cất giữ nơi khô mát, tránh ánh sáng trực tiếp. Pha đúng theo đúng hướng dẫn, đồng thời, có thể tùy thuộc vào sự phát triển của mỗi trẻ mà có thể cân chỉnh hợp lí trọng lượng cho bé ăn. Cho bé ăn bằng cốc, thìa hợp vệ sinh. Sau khi mở hộp, cho bé sử dụng sữa trong vòng 30 ngày.