Sữa Wakodo – Nhãn hiệu sữa Nhật được người tiêu dùng tin tưởng chọn lựa

Nhãn hiệu sữa bột chất lượng cao của hãng Sữa Wakodo Nhật với dòng sản phẩm dành cho giai đoạn phát triển đầu đời của trẻ em đã hiện diện ở Việt Nam. Wakodo là công ty hàng đầu Nhật về dinh dưỡng với lịch sử phát triển 101 năm, là công ty tiên phong trong phân khúc sản xuất sữa bột ở Nhật Bản. Đây là công ty sữa Nhật đầu tiên đột nhập vào VN với các sản phẩm được đăng ký chính thức. Wakodo có một bề dày lịch sử trên cương vị là 1 trong nhiều thương hiệu đầu tiên về sữa bột ở Nhật Bản – click xem sữa wakodo giá rẻ

Hãng sữa Wakodo được thành lập từ năm 1906, là nhãn hiệu cổ điển được công nhận qua nhiều thế hệ tại Nhật Bản. Ông tổ của thuốc nhi khoa Nhật – tiến sỹ Tsukasa Hirota đã mở công ty dược mang tên Wakodo để đối phó với tình hình tỉ lệ tử vong cao ở trẻ sơ sinh và con nít Nhật lúc đó. Công ty như một phương tiện để chọn lọc kỹ lưỡng & nhập khẩu các sản phẩm y tế cần thiết từ quốc gia kỷ thuật Đức nhằm nâng cao sức khỏe cho trẻ em. Đây cũng chính là những bước đi đầu tiên, đánh dấu sự phát triển hoạt động thương mại hóa của hãng sữa Wakodo sau này.

sua wakodo
Sữa Wakodo – Nhãn hiệu sữa Nhật Bản được người tiêu thụ tin tưởng chọn lựa

Hãng sữa Wakodo đã dành hết các nguồn lực để tiếp tục nghiên cứu phương cách cải thiện các sản phẩm này & tìm kiếm các phương án mới để cải thiện chất lượng sống nói chung cho bé em. Với tinh thần Nhật, luôn tận tụy & tận tình với người tiêu thụ, công ty đã luôn luôn theo gót, lắng nghe và cải tiến sản phẩm thích ứng hơn với khách hàng. Trải qua nhiều năm, công ty đã có thêm nhiều sản phẩm mới đáp ứng nhiều sự lựa chọn hơn trong lãnh vực dinh dưỡng trẻ nhỏ hơn bất cứ thời điểm nào trước đây. Dù vậy, có một điều vẫn không thay đổi – đó chính là di sản truyền thống của Wakodo & giao kết của công ty về việc đáp ứng các nhu cầu của người tiêu dùng bằng các giải pháp dinh dưỡng dựa theo nền tảng khoa học.

Tính đến nay, Wakodo đã giới thiệu tới người mua hàng với hơn 100 loại sản phẩm đa dạng, phong phú từ các loại dược phẩm, các sản phẩm chăm lo da đến các các loại sữa bột, đồ ăn trẻ con, loại sản phẩm dinh dưỡng, bột ăn dặm… Có thể nói, các sản phẩm của Wakodo trong hơn một thế kỷ qua luôn được đánh giá là “người bạn thân thiết của mọi nhà”, đặc biệt là các dòng sản phẩm sữa Wakodo. Những thế hệ người Nhật đều yên tâm khi sử dụng các sản phẩm dinh dưỡng, các loại thức ăn bổ dưỡng xúc tiến sức khỏe của Wakodo, từ trẻ sơ sinh & con nít đến những người lớn tuổi. Cho đến hôm nay, chẳng những có mặt ở các gia đình Nhật mà còn thuộc nhiều quốc gia trên toàn cầu, đặc biệt là ở Châu á & Bắc Mỹ, các loại sản phẩm sữa Wakodo đều được đón nhận rất nhiệt tình.

Tất cả các sản phẩm sữa Wakodo đều được xuất xưởng ở Nhật theo dây chuyền công nghiệp hiện đại, được theo đuôi chặt chẽ, nghiêm ngặt nhằm đảm bảo chất lượng luôn đồng nhất, đáp ứng các tiêu chuẩn ngặt nghèo của Nhật. Phương châm hoạt động của Wakodo là mang đến những sản phẩm chăm lo sức khỏe với chất lượng tốt nhất. Những tính chất cốt lõi của sản phẩm luôn được giữ vững qua nhiều thập niên. Những sản phẩm ra đời để đáp ứng nhu cầu gần đây của người mua hàng vẫn luôn đảm bảo chứng tỏ nguyên vẹn các tiêu chuẩn quan trọng về chất lượng đã được ông Hirota đặt ra từ những ngày mới thành lập.