Tai nghe cho bà bầu Smart Fetus – Chọn lựa hàng đầu của các bà bầu

Xuất phát từ việc chuyên kinh doanh các loại tai nghe, Smart Fetus đã tìm tòi nhu cầu thị trường lúc bấy giờ. Nhận thức được công dụng của việc cho bào thai nghe nhạc, Smart Fetus đã tập trung nghiên cứu để cho ra một sản phẩm có thể vừa truyền tải âm nhạc tới thai nhi một cách tốt nhất, vừa bảo đảm tiện dụng và dễ sử dụng cho các mẹ bầu. Do vậy ý tưởng sản xuất tai nghe cho bà bầu (http://memua.vn/tag/tai-nghe-cho-ba-bau/) được xây dựng một cách chuẩn mực & kĩ lưỡng.

Sản phẩm tai nghe cho bà bầu chuyên dụng sẽ giúp cho thai nhi phát triển, & hoàn thiện não bộ tốt hơn, ngay là thai nhi. Trong quá trình mang thai, sự kết hợp giữa âm nhạc bác học Mozart, Chopin… và tai nghe cho bà bầu là 1 trong số những sản phẩm khoa học giáo dục đầu tiên được các bác sỹ khuyên các bà bầu nên sử dụng. Để giúp cho việc hưởng thụ âm nhạc của bào thai hiệu quả, tai nghe cho bà bầu phải là một chiếc tai nghe được xuất xưởng với quy chuẩn riêng. Điểm đặc biệt cần phải có tạo mẫu tiện lợi, tạo dựng nên sự thoải mái khi sử dụng. Đồng thời nữa, âm thanh từ tai nghe cho bà bầu phải không được gây tác động đến việc phát triển thính giác của trẻ. Chính từ những điều này, tai nghe cho bà bầu thương hiệu Smart Fetus đã ra đời.

tai nghe cho ba bau
Tai nghe cho bà bầu Smart Fetus: Thông minh cho trẻ & tiện dụng cho bà bầu

Tai nghe cho bà bầu Smart Fetus bắt đầu xuất hiện tại thị trường VN vào 08/10/2009 với mẫu sản phẩm SMF 001 – là sản phẩm tai nghe 2 loa Mẹ và bé cùng nghe nhạc Mozart. Sau đó, Smart Fetus tiếp tục tung ra sản phẩm SMF 002 với 02 loa hướng vào thị trường tầm chung và sản phẩm tai nghe cho bà bầu cao cấp 04 loa với tên nhãn hiệu Angelips – Đôi môi thiên thần vào ngày 08/10/2010. Đến tháng 04/2012, Smart fetus VN dựa theo kinh nghiệm 3 năm nghiên cứu và sản xuất lại tiếp tục cho ra mắt bộ sản phẩm mới với chất lượng âm thanh được hoàn thiện – SMF 001-LX. Với thiết kế hoàn toàn mới, đẹp mắt, hiện đại, đây sẽ là bản sao chất lượng cao của SMF 001 huyền thoại. SMF 001-LX cũng là sản phẩm đã & đang là sự chọn lọc hàng đầu của các bà bầu.

Tính đến nay, Smart fetus VN tự hào là nhà sản xuất tai nghe dành cho bào thai và bà bầu số 1 VN. Smart fetus giao kết sẽ liên tiếp nghiên cứu, hoàn thiện & phát triển các sản phẩm tai nghe dành cho thai nhi & bà bầu có chất liệu an toàn cho mẹ & bào thai, chất lượng cao, kiểu dáng thời trang, tiện dụng, vì sự phát triển toàn diện của bé thơ. Smart fetus vẫn thường xuyên tham gia các hội chợ quốc nội hàng năm về các sản phẩm chăm lo sức khỏe mẹ và bé, nổi bật trong đây chính là “Hội chợ Bầu” là hội chợ do Công ty tnhh Bluesky – Ấn phẩm Bầu tổ chức. “Hội chợ Bầu” có uy tín & có quy mô lớn tại Hà Nội, được tổ chức thường niên mỗi năm 1 lần, quy tụ nhiều doanh nghiệp và các tổ chức cá nhân mang đến các sản phẩm tối ưu và thiết thực trong việc săn sóc sức khỏe cho mẹ và bé. Smart fetus đã & luôn mang đến “Hội chợ Bầu” các dòng sản phẩm tai nghe cho bà bầu Smart Fetus chất lượng nhất để giới thiệu tới các mẹ bầu, tư vấn & bật mí kinh nghiệm trong các phương pháp chăm lo thai nhi hiệu quả.