Tham khảo những dấu hiệu nhận biết nồi cơm điện Sharp chính hãng

Trên thị trường ngày nay mặt hàng gia dụng nồi cơm điện được bán ra càng ngày tràn lan khiến khách hàng không khỏi lúng túng vì không biết cách phân biệt đâu là hàng chính hãng và hàng nhái. Với nồi cơm điện sharp, những dấu hiệu sau đây sẽ giúp các bạn so sánh, phân biệt đâu là nồi cơm điện Sharp chính hãng:

Luôn có kết thúc bằng chữ V. Ví dụ: KSH-…V, KS-…V Tên model trên sản phẩm không kết thúc bằng chữ V. Có dòng chữ: Made in Thailand for Sharp Electronics (Vietnam) Co Ltd (Tạm dịch tiếng Việt: Sản xuất tại Thailand dành riêng cho Cty trách nhiệm hữu hạn Điện Tử Sharp VN) Không có dòng chữ này. Có thể chỉ có các ngolf ngữ, ký hiệu của các nước khác. Chứng nhận GfK và bảo trì 1 năm dán trên thùng sản phẩm (GfK là công ty hàng đầu trên toàn cầu về nghiên cứu thị trường, trong 6 năm liền từ 2004 đến 2010 đã chứng nhận nồi cơm điện Sharp bán chạy nhất Việt Nam) Không có chứng nhận & bảo hành này dán trên thùng. Ghi rõ tính năng, nơi sản xuất, thời gian sản xuất, nhà nhập khẩu… Sharp VN không chịu trách nhiệm đối với những sản phẩm không do Sharp VN ngoại nhập & phân phối.

noi com dien sharp
Một số chú ý cho người mua hàng để nhận biết nồi cơm điện Sharp chính hãng

Trên sản phẩm: Người tiêu thụ chú ý tên của sản phẩm nồi cơm điện Sharp luôn có kết thúc bằng chữ V. Ví dụ: KSH-106V, KP-2402V…Trong trường hợp sản phẩm không có tên in trên thân, thì có logo GfK & tem chống hàng giả, tem bảo hành 1 năm. Với những sản phẩm nhái, tên model trên sản phẩm nồi cơm điện Sharp chẳng có chữ V & trong trường hợp không có tên in trên thân sản phẩm thì chẳng có tem bảo hành 1 năm, tem chống hàng giả & tem logo GfK. Sản phẩm chính hãng có sách hướng dẫn sử dụng Tiếng Việt trong lúc hàng nhái chẳng có.

Sản phẩm bảo hành 1 năm chính hãng. Phiếu BH dán tem chống giả. Điện thoại hỗ trợ tham vấn miễn phí: 1800 1599 (8h-20h Thứ Hai – Thứ Bảy). Hệ thống TTBH ủy quyền toàn quốc. Nơi bán tự BH khoảng từ 3 – 6 tháng. Phiếu BH tự in không có tem chống hàng giả. Khi gặp sự cố, trong thời gian BH phải mang tới nơi bán để BH. Nếu tu sửa tại TTBH ủy quyền của Sharp thì phải trả phí. Tem chứng nhận GfK nồi cơm điện bán chạy nhất Việt Nam 6 năm liền được dán trên thân nồi cơm điện. Tem chứng nhận bảo hành 1 năm được dán trên thân nồi cơm & bình thủy Không có tem chứng nhận nào.

Với sản phẩm chính hãng, tem dán trên thân sản phẩm và trên phiếu bảo dưỡng, số seri phải trùng nhau. (Đây là loại tem kết hợp giấy vỡ, ảnh 3 chiều và mực đổi màu cùng số seri kiểm soát).Tem này được đăng ký bảo hộ quyền sỡ hữu trí tuệ, mọi thói quen sao chép có thể bị xử lý theo pháp luật. Với những sản phẩm nhái kém chất lượng, phiếu BH & sản phẩm đều chẳng có tem chống hàng giả. Hàng chính hãng nhập khẩu và phân phối bởi Công Ty Tnhh Điện Tử Sharp VN.