Tham khảo sản phẩm bột ăn dặm Nestle – rau xanh và bí đỏ (cho trẻ từ 6 – 12 tháng)

Bé nhà bạn đã bắt đầu làm quen với đồ ăn dặm? Nhưng bạn lại lo lắng không biết nên chọn sản phẩm nào chất lượng & bảo đảm dinh dưỡng cho trẻ? Hãy tham khảo bột ăn dặm nestle (rau xanh & bí đỏ) nhé!

Có mặt tại 86 quốc gia trên toàn thế giới với 30.000 sản phẩm, với mạng lưới sản xuất & kinh doanh rộng khắp, Nestle đã & đang điều hành gần 500 nhà máy, quảng bá 8.500 thương hiệu trên thế giới. Với mùi vị thơm ngon, bổ dưỡng, an toàn cho sức khỏe và giá thành hợp lý, sản phẩm của Nestle được người tiêu thụ khắp nơi biết đến & tin tưởngsử dụng. Song song đó, Nestle còn luôn quan tâm đến vấn đề dinh dưỡng và sức khỏe cộng đồng, bằng các phương án khoa học, Nestle luôn nghiên cứu, phát triển & tìm cách hoàn thiện cuộc sống người tiêu dùng thông qua thực phẩm và chế độ dinh dưỡng đảm bảo dinh dưỡng.

bot an dam nestle
Thông tin sản phẩm bột ăn dặm Nestle (Rau Xanh và Bí Đỏ)

Vào tháng thứ 6, bé mở đầu tập làm quen dần với thức ăn dặm bởi thời kỳ này, sữa mẹ có thể đã không còn đủ để đáp ứng cho bé về mặt dinh dưỡng & năng lượng. Các sản phẩm bột ăn dặm Nestle được tăng cường các loại vitamin, khoáng chất và các chất lượng dinh dưỡng khác, là những giá trị dinh dưỡng cao của ngũ cốc, có thể cung cấp nguyên vẹn nguồn năng lượng tăng cường cần thiết cho bé ăn dặm. Trong đó, bột rau xanh & bí đỏ Nestle cung cấp nguồn năng lượng & những dưỡng chất cần thiết cho trẻ phát triển khỏe mạnh, cân đối, là đồ ăn dinh dưỡng dành cho bé từ 6 – 12 tháng tuổi. Một điều đặc biệt, sản phẩm bột ăn dặm Nestle Rau xanh & bí đỏ tạo dạng trơn láng, nhờ được xuất xưởng bằng công nghệ CHE giúp tiêu hóa một phần tinh bột, cho trẻ nuốt & tiêu hóa nhanh chóng.

Thành phần chính: Probiotic Bifidus BL, bí đỏ, rau xanh, bột mì, năng lượng, đạm, chất béo, vi-ta-min A, C, D, DHA, sắt, kẽm và khoáng chất. Trong đó, thành phần Bifidus B là chủng loại lợi khuẩn cho bé, giúp thúc đẩy hệ miễn dịch và hệ vi khuẩn đường ruột. Thành phần vitamins A & C, sắt, kẽm và khoáng chất giúp trẻ hấp thu dinh dưỡng tốt hơn, đẩy mạnh tính năng mắt, cung cấp oxy cho cơ thể bé, đồng thời là những thành phần chủ yếu cấu tạo nên tế bào máu. Bột ăn dặm Nestle rau xanh &bí đỏ ít gây kích ứng vì được làm ra từ thành phần có nguồn cội tự nhiên, có dạng trơn mịn giúp trẻ dễ nuốt, dễ tiêu, bổ sung năng lượng và các khoáng chất thiết yếu giúp bé phát triển mạnh khỏe, là sản phẩm bột ăn dặm được khuyến nghị cho bé sử dụng bởi hiệp hội Hoa Kỳ.

Trước khi tinh chế thức ăn cho trẻ cần rửa sạch tay & bảo đảm các vật dụng phải hoàn toàn sạch sẽ. Cho 150ml nước ấm vào chén sau đó rắc từ từ 50gr (khoảng 5 muỗng canh) bột ăn dặm Nestle vào rồi khuấy đều cho đến khi bột mịn. Cho trẻ ăn bằng thìa sạch, đồng thời, đừng nên giữ lại phần thức ăn bé không dùng hết. Gấp chặt phần trên của lớp giấy bọc nhôm và bảo quản trong lọ đậy kín nắp sau mỗi lần sử dụng, để nơi khô ráo. Trong vòng 6 tuần sau thời gian mở hộp nên sử dụng hết sản phẩm. Bảo quản sản phẩm nơi khô ráo, thoáng mát.