Trải nghiệm thú vị cùng với chiếc máy may Brother của Nhật

Brother là hãng sản xuất hàng đầu, được đánh giá cao trong việc phát triển những sản phẩm mô-đen, dễ sử dụng, cao cấp & giàu tinh năng để đáp ứng nhu cầu của mọi người với các sản phẩm máy may, máy thêu, phụ kiện và phần mềm liên can. Một điều rất đặc biệt, các sản phẩm máy may brother (http://memua.vn/tag/may-may-brother/) luôn chiếm được cảm tình của người tiêu thụ bởi sự đa tính năng & tiện dụng của nó.

Máy may Brother với các tính năng thân thiện với người sử dụng để dễ dàng tạo ra các sản phẩm may mặc là loại máy chiếm thị phần lớn nhất tại thị trường Úc. Mỗi dòng máy được tạo mẫu để giúp xúc tiến khả năng sáng chế của mỗi người. Bởi thế rất dễ dàng và thú vị cho bất kì ai để tạo ra những sản phẩm may mặc độc đáo chứng tỏ cá tính riêng của họ.

may may brother
Máy may Brother thuận tiện cho gia đình Việt

Máy may Brother là nhà sản xuất hàng đầu, đáp ứng nhu cầu của mọi người với các sản phẩm máy may thuận tiện, sẽ giúp cho các bạn dễ dàng thi hành sự khéo léo, tỉ mỉ của chính mình. Một điều rất đặc biệt hơn, qua những tạo mẫu do chính bạn sáng chế ra, qua từng đường kim mối chỉ, tình cảm mà bạn đem tới cho những người thân yêu sẽ thật ấm áp và đáng trân trọng. Theo thực tế & tiện lợi kinh tế hơn rất nhiều, bạn không cần vứt bỏ đi những bộ quần áo thân thiết của mình & người thân chỉ vì chiếc áo hay chiếc quần của bạn quá chật hoặc quá rộng, hay có 1 đường chỉ nhỏ bị sứt, size không còn phù hợp… Với 1 khoảng không gian nhỏ, bạn có thể sáng tạo hơn với những bộ cánh đáng yêu mãi gắn kết với bạn, chỉ cần thời gian tích tắc.

Máy may mini brother thiết kế trang nhã gọn gàng, rất thích hợp với các gia đình người Việt! bạn có thể để may ngay trên bàn làm việc, bàn học, … để sử dụng mà không cần phải có bàn chuyên dụng như máy công nghệ! máy thiết kế may được tất các loại vật liệu vải, từ vải khó may nhất như vải thun, voan,… Bạn có thể dễ dàng thay các loại chân vịt để sử dụng như: may zigzag (vắt sổ), cuốn bèo, đơm khuy, may khoá, may một, …. Với máy may brother các bạn có thể tự may hoàn chỉnh cho chính bản thân mình hoặc cho người thân bộ đầm, bộ quần áo mới.

Với một chiếc máy may Brother, quần áo của bạn không để lại các vết như đã từng bị vá với hệ thống xỏ chỉ và suốt chỉ tự động, may khuy 1 bước tự động, rất thích hợp để tạo ra các sản phẩm may mặc, chăn mền, làm quà tặng hay bất cứ sản phẩm sáng tạo nào. Cách sử dụng máy may Brother cũng rất đơn giản, bạn chỉ cần đặt máy vào chỗ quần áo cần vá hay đơm cúc và bấm nút trên máy. Dòng máy may Brother tích hợp các chức năng may, chân vịt, chỉnh sửa độ dài & rộng của mũi may. Máy gồm các chức năng thân thiện với người dùng, các tính năng cắt chỉ tự động & nhiều tính năng khác…