Xem qua các dòng sản phẩm sữa HiPP Combiotic

Các nghiên cứu khoa học đều nói lên sữa mẹ vẫn còn được xem là đồ ăn hoàn hảo nhất, phù hợp nhất đối với trẻ, trong sữa mẹ có những nhân tố quan trọng bảo vệ cơ thể non nớt của bé sơ sinh mà không một thức ăn nào có thể thay thế hoàn toàn được, đặc biệt là thành phần Probiotic và Prebiotic. Nay các yếu tố đó đã được vận dụng thành công trong các sản phẩm sữa hipp (http://Memua.vn/tag/sua-hipp/).

Không chỉ danh tiếng bởi sự tâm huyết của những nhà nghiên cứu khoa học đã dành rất nhiều thời gian để đưa ra những dòng sản phẩm có công thức dinh dưỡng càng ngày tối ưu cho trẻ, HiPP còn nổi tiếng bởi nguyên liệu được trồng và chế biến trên những trang trại hữu cơ theo một quy trình đạt chuẩn của phương Tây – tiêu chuẩn Organic. Song song với những vitamins quan trọng và an toàn cho trẻ, theo các nhà bác học thì trong sữa mẹ còn có Probiotic và Prebiotic, trong đó Probiotic giúp cải thiện hệ vi khuẩn đường ruột và các chức năng của ruột, là các lợi khuẩn cho đường ruột sống đã được chứng minh là tốt cho sức khỏe. Prebiotic (FOS, GOS) là nguồn đồ ăn cho các lợi khuẩn Probiotic phát triển mạnh mẽ, có thể nói là loại chất xơ sinh học quan trọng. Từ đầu những năm 2002, hiểu được tầm quan trọng của sữa mẹ, HiPP đã ra mắt thị trường loạt sản phẩm Probiotic nhằm hỗ trợ sự phát triển của các vi khuẩn có lợi đường tiêu hóa của trẻ.

sua hipp cho tre so sinh
Tham khảo các dòng sản phẩm sữa HiPP Combiotic

Tiếp sau đó, HiPP đã đạt tới thành công có tính bước ngoặt vào năm 2010 khi mix thành phần Probiotic và Prebiotic trong công thức sữa. Tuân theo cơ cấu chuẩn của sữa mẹ, năm 2011, công thức này được áp dụng trong các sản phẩm dinh dưỡng công thức mới – HiPP Combiotic®, bổ sung lợi khuẩn Probiotic được phân lập gốc từ sữa mẹ thuộc chủng khuẩn Lactobacillus, là thế hệ vitamins siêu sạch Organic đạt chuẩn của EU. Những sản phẩm dinh dưỡng công thức sữa HiPP Combiotic giúp tăng hấp thu chất dinh dưỡng và điều hòa hệ miễn nhiễm, cải tiến hệ tiêu hóa. Probiotic cùng với Prebiotic (GOS – chất xơ tăng cường môi trường hoạt động cho các lợi khuẩn Probiotic), trong đó thành phần Lactobacillus là hai trong một chủng khuẩn Probiotic thông dụng nhất hiện nay. Lactobacillus là thành phần có vai trò quan trọng trong việc ngăn ngừa các hội chứng dị ứng như mẫn cảm đồ ăn, viêm da dị ứng, mề đay… Nhất là khả năng giảm mức độ tiêu chảy và nguy cơ tiêu chảy, tiêu chảy cấp, tiêu chảy do sử dụng kháng sinh…

Các sản phẩm sữa HiPP Combiotic® tăng cường các axit béo Omega 3 & Omega 6 giúp phát triển não bộ và các tế bào thần kinh. Hơn thế, sữa còn chứa nguyên vẹn Chất dinh dưỡng, các chất dinh dưỡng cần thiết, các khoáng chất và cung cấp các pro-te-in ở dạng dễ tiêu hoá nhất giúp cho bé phát triển hiếu động, lớn nhanh, thông minh, khoẻ mạnh toàn diện. HiPP luôn mong muốn mang đến cho bé em tình yêu mến và giá trị sống tốt đẹp nhất trong tương lai. Theo đó, sữa HiPP Combiotic® thích hợp với nhu cầu từng giai đoạn phát triển của trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ, từ giai đoạn sơ sinh đến 3 tuổi hoặc lâu hơn với nguyên vẹn các công thức sữa 1, 2, 3, 4.